Cấp cứu 24/7

028 3989 4989

028 3989 4959

Địa chỉ

15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.Hcm

TUỔI THỌ NAM GIỚI CÓ PHẢN ÁNH QUA CẬU NHỎ?

Theo một số nghiên cứu mới nhất cho thấy rối loạn cương có liên quan mật thiết đến nguy cơ tử vong ở nam giới. Nếu “cậu nhỏ” uể oải không muốn làm việc hoặc làm việc cho tròn bổn phận thì điều này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống lứa đôi, mà theo một nghiên cứu của Đại học Mississippi cho thấy, nam giới sẽ có 70 phần trăm gia tăng nguy cơ tử vong sớm.


Theo GS Tobias Köhler, bác sỹ về tiết niệu tại Đại học Y khoa Southern Illinois, thì bệnh lý tim mạch là nguyên nhân phổ biến nhất gây tình trạng rối loạn cương ở nam giới. Vì vậy, nếu bạn không thể cương cứng, đó sẽ là một dấu hiệu sớm cho biết rằng trái tim của bạn đang gặp rắc rối. 
Trong thực tế, nhiều nam giới có tình trạng rối loạn cương là do sức khỏe tim mạch kém và dễ dàng gặp phải các vấn đề về tim mạch đe dọa tính mạng như một cơn đau thắt ngực. Theo ThS. BS. Dương Quang Huy – trưởng đơn vị Nam Khoa bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh lý giải, các mạch máu cung cấp cho “cậu nhỏ” vươn vai chỉ có đường kính từ 1 đến 2 mm, do đó chúng dễ dàng bị tắc nghẽn. Nếu có cục máu đông được hình thành bên trong các mạch máu - do một chế độ ăn uống nghèo nàn, thiếu tập thể dục, hút thuốc lá, tuổi tác, hoặc do di truyền – thì lưu lượng máu đến dương vật của bạn sẽ bị tắc nghẽn và biểu hiện đầu tiên chính là rối loạn cương.
Nếu cục máu đông tiếp tục được hình thành lớn hơn, nó sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến các động mạch có đường kính lớn hơn, trong đó có những mạng lưới mạch máu đến và đi từ trái tim của bạn. Điều đó có thể gây ra một cơn đau tim hoặc đột tử.
Việc thăm khám Nam Khoa cũng như tầm soát nguyên nhân gây rối loạn cương không chỉ giúp bạn lấy lại tin yêu trong cuộc sống mà còn giúp bảo đảm sức khỏe, chất lượng sống thăng hoa

 

Hội thảo sức khỏe và sinh lý nam giới với chủ đề: “Các rối loạn tình dục” dành cho người dân sẽ được diễn ra vào 08 giờ sáng Chủ Nhật ngày 27 tháng 11 năm 2016 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vũ Anh, số 15 – 16 Phan Văn Trị, phường 7, Quận Gò Vấp, TpHCM. Hội thảo quy tụ các Giáo sư bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực sức khỏe Nam Giới.
Gọi số 08 – 3989 4989 (ext: 0 – 2012 hoặc 1014) để đăng kí tham dự MIỄN PHÍ và nhận các PHIẾU ƯU ĐÃI chăm sóc sức khỏe Nam Giới

 

 

Kết nối với chúng tôi
  

Bệnh viện, bệnh viện quốc tế, bệnh viện phụ sản quốc tế, khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện gò vấp, bệnh viện phụ sản, Khám tổng quát, khám sức khỏe, khám sức khỏe công ty

Khám phụ khoa, khám nhi, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp MRI ,