Cấp cứu 24/7

028 3989 4989

028 3989 4959

Địa chỉ

15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.Hcm

Tư vấn khám sức khỏe công ty

Để quản lý chính xác tình trạng sức khỏe người lao động, lãnh đạo cơ quan, đơn vị luôn chú trọng lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe công ty.

Sức khỏe của nhân viên rất quan trọng, có ý nghĩa quyết định trực tiếp đến năng suất công việc, xa hơn nữa là ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp. 
Đi cùng với sự phát triển của thời đại và bắt kịp xu hướng nhu cầu khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Vũ Anh đã trở thành địa chỉ quen thường niên khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên nhiều cơ quan, doanh nghiệp không chị tại TP. HCM mà còn ở các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Bệnh viện hiện cung cấp nhiều gói khám, hạng mục khám phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy ngành nghề, độ tuổi, ngân sách và nhu cầu của Doanh nghiệp mà Vũ Anh sẽ tư vấn gói khám phù hợp nhất, tầm soát các loại bệnh lý thường gặp và nguy hiểm.  

Xét nghiệm máu

Khoa xét nghiệm máu

Theo tính chất công việc: Cụ thể, ngoài những danh mục khám tổng quát chung gồm khám nội tổng quát ( hô hấp, tiêu hóa, tuần hoàn, thận, tiết niệu, sinh dục), Khám ngoại tổng quát (cơ xương khớp, răng hàm mặt, Tai mũi họng…), chẩn đoán hình ảnh (X quang, siêu âm, đo loãng xương, điện tâm đồ) thì đối với cán bộ nhân viên làm việc văn phòng do tính chất ngồi nhiều, ít vận động cần kiểm tra các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe như bệnh cột sống, bệnh chuyển hóa gồm đường máu, mỡ máu, Ure, men gan… Đối với người làm việc trong khu công nghiệp, chẳng hạn công nhân may mặc có tiếp xúc với bụi, ngồi nhiều nên kiểm tra chuyên sâu về phổi, khám mắt, tai-mũi-họng,…”. 

Siêu âm

Phòng Siêu âm

Theo độ tuổi: Đối với phụ nữ đã lập Gia đình có thể làm thêm tầm soát ung thư cổ tử cung (Pap’s Thin Prep), một căn bệnh rất nguy hiểm và thường gặp ở nữ giới hiện nay. Nam có hạng mục tầm soát ung thư tiền liệt tuyến (PSA).

Đối với ban lãnh đạo, Vũ Anh sẽ tư vấn thêm gói khám chuyên sâu đặc biệt nhằm tầm soát tất cả các bệnh lý tiềm ẩn, giúp các nhà lãnh đạo có cái nhìn tổng quan về sức khỏe của mình. Đồng thời Vũ Anh sẽ tư vấn những biện pháp xử trí chính xác, kịp thời, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của các bậc lãnh đạo nói riêng và sức khỏe doanh nghiệp nói chung.

kham-tai-mui-hong

Phòng khám tai mũi họng

Vũ Anh có nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn tặng kèm khi doanh nghiệp đăng kí khám với số lượng lớn.

Ngoài hình thức phục vụ tại viện, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh còn tổ chức khám ngay tại doanh nghiệp hoặc đưa rước nhân viên, tạo điều kiện thăm khám dễ dàng thoải mái nhất cho Doanh nghiệp.
Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Vũ Anh là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y học và tận tâm phục vụ khách hàng. Trang thiết bị đã được kiểm định chất lượng chuẩn quốc tế đảm bảo độ chính xác tuyệt đối của các danh mục khám trong gói khám sức khỏe định kỳ cán bộ nhân viên.

 

 

Kết nối với chúng tôi
  

Bệnh viện, bệnh viện quốc tế, bệnh viện phụ sản quốc tế, khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện gò vấp, bệnh viện phụ sản, Khám tổng quát, khám sức khỏe, khám sức khỏe công ty

Khám phụ khoa, khám nhi, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp MRI ,