Cấp cứu 24/7

028 3989 4989

028 3989 4959

Địa chỉ

15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.Hcm

THƯ MỜI DỰ BUỔI NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ KHOA SẢN

“CHĂM SÓC THIẾT YẾU CHO BÀ MẸ VÀ TRẺ SƠ SINH TRONG VÀ NGAY SAU ĐẺ”

KHOA SẢN 24/01/2016

 

Đón bé con chào đời luôn là giây phút thiêng liêng và cũng đầy bối rối, nhất là những chị em sinh con đầu lòng. Ngày nay, ngoài trợ giúp chuyên môn từ y bác sĩ, các chị em phụ nữ được tạo nhiều điều kiện để tự hiểu rõ hơn về quá trình sinh nở, chăm sóc đúng cách cho bé hay cho sức khỏe của mình. Đây được coi là bước đệm chuẩn bị tâm sinh lý, giúp chị em vững tâm hơn trước lúc bước vào phòng sinh, không bỡ ngỡ đối với những bước chăm sóc y tế cần thiết.

 

Mang chuyên đề “Chăm sóc thiết yếu cho bà mẹ và trẻ sơ sinh trong và ngay sau đẻ” đến với cộng đồng xuất phát từ mong muốn trên của khoa Phụ Sản bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh (TP.HCM). Cuộc trò chuyện chuyên đề sẽ được dẫn dắt bởi ThS. BS. Đoàn Châu Quỳnh, trưởng khoa Phụ Sản bệnh viện. Bác sĩ Đoàn Châu Quỳnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, theo dõi thai cũng như đỡ đẻ cho hàng trăm ca sinh an toàn tại bệnh viện.

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh trân trọng kính mời các bà mẹ đang mang thai, các chị em đang chuẩn bị có thai hoặc quan tâm tới chủ đề “Chăm sóc thiết yếu cho bà mẹ và trẻ sơ sinh trong và ngay sau đẻ” tới tham dự chương trình.

 

Chương trình tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ vào sáng Chủ nhật, ngày 24/1/2016, từ 8h đến 10h30.

 

Địa điểm: Hội trường lầu 5 - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh, 15-16 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

 

Tại đây, Quý khách sẽ có cơ hội trao đổi và được bác sĩ Đoàn Châu Quỳnh tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan tới vấn đề sinh nở.

 

           Bác sĩ Đoàn Châu Quỳnh, trưởng khoa Phụ Sản bệnh viện ĐKQT Vũ Anh

 

Mỗi Quý khách tham dự sẽ được tặng một Voucher KHÁM VÀ SIÊU ÂM THAI MIỄN PHÍ tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh, và một Voucher GIẢM 2.000.000 ĐỒNG GÓI SINH (dành cho Quý khách đăng ký dịch vụ sinh con tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh), và quà tặng từ nhà tài trợ. Số lượng phần quà có hạn.

 

Do chỗ ngồi giới hạn, mong Quý khách vui lòng liên hệ đăng ký trước (hoàn toàn miễn phí) để được phục vụ tốt nhất qua:

 

- Đăng ký trực tiếp tại Sảnh chính Bệnh viện

 

- Đăng ký qua điện thoại: Tổng đài 08 3989 4989 (bấm số 0). Phòng Kinh doanh - Marketing: 08 3989 4989 (bấm số 1003 hoặc 1007).

 

- Đăng ký qua fanpage bệnh viện Vũ Anh https://www.facebook.com/vuanh.hospital.5/  (gửi Inbox Thông tin gồm Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ liên lạc)

 

Sự hiện diện của Quý khách là niềm vinh dự lớn của chúng tôi! Trân trọng!

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh

 

 

Kết nối với chúng tôi
  

Bệnh viện, bệnh viện quốc tế, bệnh viện phụ sản quốc tế, khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện gò vấp, bệnh viện phụ sản, Khám tổng quát, khám sức khỏe, khám sức khỏe công ty

Khám phụ khoa, khám nhi, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp MRI ,