Cấp cứu 24/7

028 3989 4989

028 3989 4959

Địa chỉ

15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.Hcm

Tiêm phòng cho bé - Thương hiệu ‘hút khách’ của khoa Nhi bệnh viện Vũ Anh

Quy trình tiếp nhận hồ sơ tiêm phòng cho bé chuyên nghiệp

 

Theo quy định, mọi khách hàng có nhu cầu tiêm vaccine phải được bác sĩ kiểm tra sức khỏe trước. Việc này giúp phòng  ngừa và giảm thiểu nguy cơ xảy ra phản ứng không mong muốn với thuốc.

 

Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh, điều dưỡng sẽ lập tức kiểm tra trước nhiệt độ, chiều cao, cân nặng của bé khi tiếp nhận phiếu đăng ký tiêm phòng. Sau đó, bé được bác sĩ khám kỹ lưỡng, đảm bảo điều kiện sức khỏe bình thường. Nếu không đủ điều kiện để tiêm ngay, như bị sốt cao, ốm…, bác sĩ sẽ tư vấn rõ và khuyên phụ huynh quay lại sau.

 

 

Tư vấn chuyên môn

 

Không phải bậc phụ huynh nào cũng nắm hết kiến thức chích ngừa, như bé cần tiêm mũi gì, ở độ tuổi nào, bao giờ chích nhắc… Bạn có thể quá bận rộn với công việc, hoặc không có điều kiện cập nhật thông tin về chương trình tiêm chủng, hoặc bị choáng trước “ma trận” hơn chục loại vaccine cần chích từ lúc bé chào đời. Ngoài ra, các bậc phụ huynh thường lúng túng trước câu hỏi "tiêm phòng cho bé ở đâu tốt?"

 

Khi thăm khám cho bé, bác sĩ nhi bệnh viện Quốc tế Vũ Anh sẽ hướng dẫn chu đáo và lập chỉ định mũi tiêm cần thiết cho bé ở thời điểm khám. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể thoải mái hỏi bác sĩ. Bác sĩ Nhi tại đây luôn dành đủ thời gian, khám rất kỹ cho từng em bé. 30 phút sau mỗi mũi tiêm, bé đều được bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi về nhà. 

 

 

Các cô điều dưỡng áo hồng dễ thương

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh ưu ái sắp xếp những cô điều dưỡng “khéo thân” với các khách hàng nhí nhất để túc trực ở phòng khám nhi. Các cô sẽ chuẩn bị tinh thần để bé thoải mái và trổ tài dỗ ngọt nếu bé khóc vì đau, vì sợ trong quá trình tiêm.

 

Lầu 3A của khu phòng khám luôn là địa điểm náo loạn, ồn ào nhất của bệnh viện “nhờ” sự có mặt của các thiên thần nhí, đặc biệt vào giờ cao điểm. Bác sĩ, cũng như điều dưỡng, của Vũ Anh đều được tập huấn chuyên nghiệp để nắm rõ cách ứng xử với bệnh nhi. Dù không gian thường vang lên tiếng khóc, tiếng chạy nô đùa, nhân viên y tế của chúng tôi không bao giờ nổi cáu, hay to tiếng với các bé.

 

Phòng tiêm đạt chuẩn

 

Phản ứng phụ nghiêm trọng sau tiêm dù hiếm nhưng không phải không thể xảy ra. Đến với bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh, bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm. Phòng Chích ngừa tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về điều kiện bảo quản, lưu trữ vaccine.

 

Không chỉ kiểm tra sức khỏe trước, mà các bé còn được sắp xếp phòng chờ để bác sĩ khám lại sau tiêm 30 phút. Bên cạnh đó, phòng Chích ngừa được sắp xếp không gian riêng, lịch sự, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Một chi tiết nhỏ là phòng Chích ngừa không bao giờ để nhiệt độ lạnh vì sợ ảnh hưởng tới các bé, dù ngoài sảnh chờ có bật máy lạnh.

 

Kể từ ngày thành lập Bệnh viện, khoa Nhi nói chung và phòng Chích ngừa nói riêng tự hào là một trong những thế mạnh thu hút đông đảo khách hàng thân thiết. Hãy đến với chúng tôi, để chuẩn bị cho bé yêu một tương lai khỏe mạnh, dành cho con từng mũi tiêm thiết yếu, an toàn, chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh

15 – 16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại (24/24): 08 3989 4989 (bấm số 0)

Phòng Chăm sóc khách hàng: 08 3989 4989 (bấm số 1003 - 1007)

Fanpage: www.facebook.com/vuanh.hospital.5

Website: www.vuanhhospital.com.vn

 

 

 

Kết nối với chúng tôi
  

Bệnh viện, bệnh viện quốc tế, bệnh viện phụ sản quốc tế, khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện gò vấp, bệnh viện phụ sản, Khám tổng quát, khám sức khỏe, khám sức khỏe công ty

Khám phụ khoa, khám nhi, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp MRI ,