Cấp cứu 24/7

028 3989 4989

028 3989 4959

Địa chỉ

15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.Hcm

Hội thảo sức khỏe và sinh lý nam giới với chuyên đề Các rối loạn tình dục

Sáng 27/11/2016 tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh đã diễn ra hội thảo sức khỏe và sinh lý nam giới với chuyên đề “Các rối loạn tình dục”. Buổi hội thảo đã diễn ra sôi nổi với các báo cáo viên là những giáo sư, bác sĩ, chuyên gia nam học đầu ngành trong cả nước.

Khởi đầu buổi hội thảo, ThS. BS. Dương Quang Huy – trưởng đơn vị Nam Khoa bệnh viện ĐKQT Vũ Anh, đã dí dỏm ví von chuyện “yêu đương vợ chồng” giống như một trận cầu mà các anh nhà ta hay xem trên truyền hình. Cũng khởi động, cũng thăm dò, cũng phối hợp nhịp nhàng, cũng đẩy cao nhịp độ trận đấu, ép sân và cuối cùng là khâu dứt điểm ghi bàn. Thế nhưng để một trận bóng mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi và người xem thì phải chú ý đến tất cả các khâu kể trên và phải hoàn thiện từng khâu một chứ không phải chỉ cần cù đưa bóng đến gần cầu môn và sút. Cũng giống như vậy, chuyện vợ chồng cũng gặp không ít rắc rối, mà đôi khi “hai ta về một nhà” nhưng vẫn không thể hiểu nhau tường tận. Có anh đến vì xuất tinh sớm, cứ có banh lá sút mà chẳng quan tâm là mình đã vào tư thế việt vị do chạy quá sớm, dẫn đến hậu quả là công sức không được công nhận, cũng như đánh mất cơ hội ra sân cho những lần sau. Có chú nọ gặp rắc rối ngay từ màn khởi động, mặt dù là lão tướng, cơ hội ra sân ít dần, nhưng khi ra sân nóng vội, không khởi động kĩ và chấn thương để trận đấu dang dở nửa chừng… cả hai cùng tiếc.

Ngồi lại cùng nhau phân tích các rắc rối gặp phải khi “yêu” để rồi dần hiểu ra vấn đề một cách nhẹ nhàng, vui tươi và rất gần gủi. Sau các chia sẻ của các chuyên gia, hội trường nóng dần lên bởi các câu hỏi đến từ khách mời tham dự. Không còn ngại ngùng về những vấn đề tế nhị thầm kín, các khách mời tham dự đã mạnh dạn đứng lên trình bày các vấn đề gặp phải của bản thân và được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình. Số khác được tư vấn tại chỗ qua các phiếu đặt câu hỏi được gửi lên. Kết thúc buổi hội thảo, tất cả mọi người đều vui vẻ đón nhận những thông tin bổ ích cho sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh lý nam nói riêng.

Nắm được nhu cầu chăm sóc sức khỏe nam giới đang ngày càng gia tăng, cũng như sự quá tải và thiếu thốn trang thiết bị vật tư tại các cơ sở công, Bệnh viện ĐKQT Vũ Anh đã triển khai đơn vị Nam Khoa do các bác sĩ kinh nghiệm chuyên sâu và nhiều năm công tác tại BV Bình Dân về phụ trách với tiêu chí mang lại sự thoải mái, riêng tư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong điều trị. Dự kiếm sắp tới, hội thảo sẽ mang tới các thông tin bổ ích đối với vấn đề vô sinh ở cả nam và nữ.

 

Kết nối với chúng tôi
  

Bệnh viện, bệnh viện quốc tế, bệnh viện phụ sản quốc tế, khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện gò vấp, bệnh viện phụ sản, Khám tổng quát, khám sức khỏe, khám sức khỏe công ty

Khám phụ khoa, khám nhi, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp MRI ,