Hội thảo khoa Nhi và Khám dinh dưỡng miễn phí

Chăm sóc bé yêu đúng cách, đặc biệt trong 5 năm đầu đời, là bài toán khó với các ông bố bà mẹ. Kể từ khi ôm thiên thần bé bỏng trên tay, và dõi theo từng bước đi chập chững, bố mẹ nào cũng băn khoăn với hàng chục, hàng trăm câu hỏi mỗi ngày.

- Tại sao con đủ bữa nhưng vẫn gầy? - Có cần nhồi nhét thức ăn cho con mỗi bữa cơm để “đạt chuẩn”?

- Có phải tiêm toàn bộ loại vaccine trên thị trường để bảo vệ sức khỏe của con?

Các bậc phụ huynh thân mến! Vấn đề dinh dưỡng hay phòng bệnh hiệu quả bằng vaccine cho trẻ không phải ai cũng có kiến thức chuyên môn chuẩn xác.

Thấu hiểu nhu cầu trang bị kiến thức, vì sức khỏe của con từ bậc phụ huynh, khoa Nhi của bệnh viện Quốc tế Vũ Anh sẽ tổ chức chương trình hội thảo “Dinh dưỡng và Phòng bệnh cho trẻ từ 0-5 tuổi”, diễn ra vào 7:30 sáng Chủ nhật ngày 15/05/2016.

Đặc biệt, trong khuôn khổ hội thảo, chúng tôi sẽ KHÁM & TƯ VẤN DINH DƯỠNG MIẾN PHÍ cho bé do các chuyên gia từ bệnh viện Nhi đồng 2 phụ trách.

Chúng tôi tin rằng chương trình sẽ rất cần thiết và hữu ích đối với các bậc phụ huynh nói chung, cũng như các ông bố, bà mẹ tương lai.

Tham dự chương trình, bạn sẽ được:

- Cập nhật kiến thức chăm sóc, phòng bệnh cho bé yêu từ bác sĩ trưởng khoa Dinh dưỡng bệnh viện Nhi đồng 2, và bác sĩ trưởng khoa Nhi bệnh viện ĐKQT Vũ Anh

- Bác sĩ chuyên khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi đồng 2 khám, tư vấn dinh dưỡng cho bé (ưu tiên 60 bé đầu tiên đăng ký)

- Tiệc trà

- Quà nhà tài trợ

ĐĂNG KÝ NGAY:

* Điện thoại: 083 989 4989 (bấm số 0 hoặc 1003)

* Email: cskh@vuanhhospital.com.vn

* Fanpge: www.facebook.com/vuanh.hospital.5

Lưu ý: Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ưu tiên tặng suất khám dinh dưỡng miễn phí cho 60 bé đăng ký sớm nhất.