Cấp cứu 24/7

028 3989 4989

028 3989 4959

Địa chỉ

15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.Hcm

ĐĂNG KÝ LỚP TIỀN SẢN THÁNG 7, NHẬN QUÀ Ý NGHĨA

Tiếp nối thành công từ những chương trình trải nghiệm tiền sản trong những tháng trước, trải nghiệm tiền sản tháng 7 do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh phối hợp tổ chức cùng MarryBaby sẽ diễn ra vào sáng Chủ Nhật, ngày 10/7/2016, tại bệnh viện Vũ Anh, số 15-16 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, TP. HCM.

 

Đây là chương trình workshop định kỳ nhằm mang lại những trải nghiệm, thông tin bổ ích nhất trong suốt thời gian mang thai cũng như giai đoạn sau sinh.

 

Đến với trải nghiệm tiền sản tháng 7 này, mẹ bầu sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cách khắc phục khi bị tắc tia sữa mẹ, một trong những khó khăn hàng đầu của các bà mẹ cho con bú. Bên cạnh đó, mẹ bầu còn được giao lưu cùng bác sĩ trưởng khoa Sản bệnh viện, tham quan dịch vụ sinh tại Vũ Anh, thưởng thức tiệc trà và nhận những phần quà ý nghĩa.

 

Đặc biệt, bệnh viện Vũ Anh trân trọng gửi tặng mỗi mẹ bầu đến với lớp tiền sản tháng 7 này MỘT VOUCHER DỊCH VỤ SINH TRỊ GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG tại Vũ Anh.

 

Quý khách có nhu cầu tham gia vui lòng đăng ký qua link dưới đây. Sau khi đơn đăng ký thành công và được chấp nhận, MarryBaby sẽ liên lạc trực tiếp để xác nhận.

 

http://www.marrybaby.vn/dang-ky-trai-nghiem-tien-san-mien-phi-cho-me-bau-ngay-10-7-2016/

 

 

 

Kết nối với chúng tôi
  

Bệnh viện, bệnh viện quốc tế, bệnh viện phụ sản quốc tế, khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện gò vấp, bệnh viện phụ sản, Khám tổng quát, khám sức khỏe, khám sức khỏe công ty

Khám phụ khoa, khám nhi, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp MRI ,