Bệnh viện Vũ Anh góp sức chương trình từ thiện tại Vĩnh Long

Nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, ngày 16 và 17/04/2016 vừa qua, trưởng khoa Nhi bệnh viện Vũ Anh – BS.CKI Phạm Văn Ánh – đã có chuyến đi khám chữa bệnh từ thiện ý nghĩa dành cho người dân nghèo xã Long Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Chương trình do hội Cựu Chiến binh, phường Phạm Ngũ Lão Q.1 chủ trì, kết hợp tổ chức cùng bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh và các mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Chương trình đã trao tặng tổng cộng 200 phần quà cho các hộ nghèo, gồm những nhu yếu phẩm như mùng, mền, mì gói, xà bông, quần áo, tập vở, tiền mặt; 10 chiếc xe lăn… Bên cạnh đó, các bác sĩ, điều dưỡng trong đoàn cũng tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo nơi đây.

Đại diện bệnh viện ĐKQT Vũ Anh, bác sĩ Phạm Văn Ánh đã tham gia với vai trò phó đoàn, nhiệt tình hỗ trợ hoạt động khám, tư vấn các bệnh thường thức cho bà con nói chung. Bệnh viện cũng cử điều dưỡng và đại diện phòng Chăm sóc khách hàng đi cùng, hỗ trợ hoạt động tổ chức.

Kể từ khi thành lập cách đây hơn 8 năm, bệnh viện ĐKQT Vũ Anh rất chú trọng tới hoạt động thiện nguyện, xây dựng hình ảnh đẹp của ngành y, thầy thuốc trong cộng đồng. Bệnh viện hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội chung tay với những chuyến đi từ thiện khác trong tương lai, góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân nghèo thiếu điều kiện tiếp cận thường xuyên với dịch vụ khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế.