Cấp cứu 24/7

028 3989 4989

028 3989 4959

Địa chỉ

15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.Hcm

Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh nâng tầm dịch vụ y tế

Là bệnh viện quốc tế thuộc top đầu trong nước, bệnh viện Vũ Anh tại quận Gò Vấp vẫn không ngừng đầu tư vào chất lượng dịch vụ. Trong tháng 9 và tháng 10/2015, bệnh viện đã tổ chức 2 buổi đào tạo chuyên sâu dịch vụ chăm sóc khách hàng dành riêng cho đội ngũ hộ lý. 

Nhân viên bệnh viện, những người hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, đã được chuyên gia cung cấp quy trình ứng xử từ bài bản tới nâng cao. Mục tiêu của ban lãnh đạo bệnh viện Quốc tế Vũ Anh là hoàn thiện đội ngũ nhân viên, để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp bên cạnh châm ngôn “chăm sóc sức khỏe bằng cả tấm lòng”. 

Đội ngũ hộ lý của bệnh viện Vũ Anh tham gia chương trình.

Đội ngũ hộ lý cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong cách tiếp xúc, chăm sóc khách hàng tại bệnh viện Vũ Anh. Những trường hợp phức tạp, sự cố không mong muốn… được đưa ra để thảo luận, bàn bạc tìm hướng giải quyết hợp lý, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia. 

Kết thúc chương trình, hộ lý Nguyễn Thị Hà cho biết: “Tôi rất vui khi có thêm kinh nghiệm để có thể chăm sóc bệnh nhân tốt hơn. Buổi đào tạo đã cung cấp cho chúng tôi hiểu biết toàn diện, sâu sắc hơn về quy trình chăm sóc khách hàng tại bệnh viện quốc tế Vũ Anh”. Từ quan niệm giản dị “đối xử tận tình với khách như người thân”, đội ngũ nhân viên đã học hỏi thêm được nhiều kỹ năng chuyên môn trong giao tiếp, chung tay xây dựng môi trường khám, chữa bệnh xứng tầm bệnh viện đạt chất lượng 5 sao từ năm 2007 của Vũ Anh. 

Trong thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo tương tự dành cho đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ. Ngoài ra, tại đây cũng có phòng Kinh doanh - Chăm sóc khách hàng, là nơi tiếp nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trực tiếp ở bệnh viện, hoặc qua điện thoại 0839894989 (số nhánh 1003 hoặc 1007).

 

 

Kết nối với chúng tôi
  

Bệnh viện, bệnh viện quốc tế, bệnh viện phụ sản quốc tế, khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện gò vấp, bệnh viện phụ sản, Khám tổng quát, khám sức khỏe, khám sức khỏe công ty

Khám phụ khoa, khám nhi, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp MRI ,