Cấp cứu 24/7

028 3989 4989

028 3989 4959

Địa chỉ

15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.Hcm

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh: chặng đường 8 năm của Từ tâm và Y đức

 

Trải qua chặng đường gần một thập kỷ phát triển, khi thuận lợi, lúc khó khăn, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh không bao giờ ngừng tâm niệm tôn chỉ đặt ra từ ngày đầu thành lập: đó là bệnh viện của Từ tâm và Y đức.

Ngày 10/11/2015, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh đã kỷ niệm 8 năm thành lập. Chúng tôi tự hào là bệnh viện quốc tế đạt chuẩn 5 sao ngay ở đầu thời kỳ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007. Từ đó tới nay, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ bệnh viện không ngừng phấn đấu để mang lại chất lượng chăm sóc y tế hàng đầu cho cộng đồng. 

 

Ở thời điểm bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh ra đời, mô hình bệnh viện được trang bị hiện đại, dịch vụ chất lượng cao ở các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… vẫn còn là niềm mơ ước của đa số người dân. Đó cũng vừa là khát vọng, vừa là nỗi trăn trở của Bác sĩ Trương Thị Tuyết Nga – nhà sáng lập bệnh viện. 

 

Cách đây tròn 8 năm, Bác sĩ Trương Thị Tuyết Nga đã ghi lại những lời thể hiện tâm huyết sâu sắc trong ngày khai trương bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh, rằng: “Không thể chờ đợi lâu hơn cho những giá trị tốt nhất mà mọi người đều xứng đáng được thụ hưởng”. Từng chuẩn mực về y đức, chăm sóc khách hàng… được nhà sáng lập và đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý, nhân viên bệnh viện xây dựng, bồi đắp và hoàn thiện qua từng ngày, từng năm. 

 

 

Với quyết tâm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, mức giá phù hợp với thu nhập của người Việt, bệnh viện đã hoàn thành tốt công tác thăm khám, điều trị và cấp cứu cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Nhiều chuyên khoa của bệnh viện như khoa Phụ Sản, khoa Nhi… tạo dựng được uy tín rộng rãi trong lòng người dân khu vực TP.HCM cũng như cả nước.

 

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa, Vũ Anh luôn có sự gắn kết giữa các chuyên khoa. Các khoa gồm khoa Nội, khoa Ngoại, khoa Phụ Sản, khoa Nhi, khoa Hồi Sức Cấp Cứu, khoa Vật Lý Trị Liệu, khoa Thận Nhân Tạo, khoa Phòng Khám, khoa Dược, khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh, khoa Xét Nghiệm, khoa Giải Phẫu Bệnh, Đơn Vị Nội Soi và Đo Chức Năng Hô Hấp sẽ chủ động, tích cực phối hợp với nhau trong trường hợp công tác khám chữa bệnh cần hỗ trợ để đạt hiệu quả tối đa.

 

Trong 8 năm qua, ban lãnh đạo bệnh viện luôn chú trọng nâng cao những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng khám chữa bệnh. Bệnh viện không ngừng đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến từ những nhà cung cấp thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Cơ sở vật chất luôn ở trong tình trạng tốt nhất để phục vụ nhu cầu, tạo ra sự thoải mái, tiện nghi nhất cho khách hàng, xứng tầm bệnh viện quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý thường xuyên học hỏi, nâng cao tay nghề, kinh nghiệm. 

 

Trải qua chặng đường gần một thập kỷ phát triển, khi thuận lợi, lúc khó khăn, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh không bao giờ ngừng tâm niệm tôn chỉ đặt ra từ ngày đầu thành lập: đó là bệnh viện của Từ tâm và Y đức. Sức khỏe là vốn quý. Và với chúng tôi, sức khỏe của khách hàng chính là vốn quý, được đối xử như người thân, được nâng niu và dành cho điều kiện chăm sóc tốt nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tổ chức hoạt động thiện nguyện, đóng góp trách nhiệm đối với cộng đồng. Chúng tôi tự hào khi có thể góp một phần nâng cao môi trường chăm sóc y tế chuẩn xác, tận tâm và chuyên nghiệp ở nước ta. 

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh hy vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng, các đơn vị đối tác, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ công nhân viên bệnh viện trong nhiều năm tới.

 

Trân trọng!

 

 

Kết nối với chúng tôi
  

Bệnh viện, bệnh viện quốc tế, bệnh viện phụ sản quốc tế, khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện gò vấp, bệnh viện phụ sản, Khám tổng quát, khám sức khỏe, khám sức khỏe công ty

Khám phụ khoa, khám nhi, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp MRI ,