Cấp cứu 24/7

028 3989 4989

028 3989 4959

Địa chỉ

15-16 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.Hcm

Thông mũi họng ngược dòng: hiệu quả cao, chi phí thấp

 

Trẻ sơ sinh đến tầm 3-4 tuổi rất dễ mắc các bệnh lý về đường hô hấp, nhất là trong giai đoạn chuyển mùa, hoặc nằm phòng điều hòa không đúng cách. Bên cạnh phương pháp điều trị truyền thống bằng thuốc, bệnh nhi có thể tiếp nhận vật lý trị liệu để thông thoáng đường thở, rút ngắn thời gian trị bệnh.

 

Khi mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm đường hô hấp trên, viêm mũi họng, viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, viêm phổi…, bệnh nhi sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều nếu được can thiệp bằng các kỹ thuật như thông mũi ngược dòng. Trong quá trình bác sĩ, chuyên viên vật lý trị liệu thao tác, chất đàm nhớt, chất tiết trong mũi, họng… của bệnh nhi sẽ được tống xuất ra ngoài.

 

Thông mũi họng ngược dòng là biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh lý hô hấp hiệu quả, nhanh chóng. Mỗi lần trị liệu có chi phí thấp, không chiếm nhiều thời gian, khoảng 5-15 phút tùy bệnh. Bố mẹ nên chú ý cho bé ăn trước đó 2 tiếng, hoặc lâu hơn nếu thức ăn khó tiêu.

 

Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh, liệu pháp này được thực hiện trong phòng vật lý trị liệu, có giường, bàn nằm sạch sẽ, lịch sự. Ít nhất một hộ lý sẽ có mặt để hỗ trợ chăm trẻ, giữ trẻ nằm yên để bác sĩ, chuyên viên trị liệu.

 

Trong quá trình thực hiện, các em nhỏ thường khóc vì đau và hoảng sợ. Do đó, bác sĩ, chuyên viên vật lý trị liệu của bệnh viện Vũ Anh thường tạo không khí thân thiện, thoải mái để bệnh nhi bớt căng thẳng. Mọi thao tác từ chuyên viên điều trị cho đến điều dưỡng giữ tay chân trẻ đều phải thực hiện rất nhẹ nhàng, hạn chế tối đa cảm giác đau. Nếu người thực hiện không dùng lực vừa đủ, khéo léo, bé có thể bị đau hoặc thậm chí tổn thương khí quản trong kĩ thuật kích thích ho để tống xuất đàm nhớt.

 

Mỗi năm, khoa tiếp nhận và điều trị hiệu quả cho hàng trăm bệnh nhi bằng phương pháp thông mũi ngược dòng. Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên nơi đây thường xuyên rút kinh nghiệm, học hỏi kỹ thuật mới, nâng cao tay nghề. Ngoài ra, các bậc phụ huynh còn được hướng dẫn tận tình về kiến thức chăm trẻ, như cách giữ gìn vệ sinh khi bé mắc bệnh hô hấp.

 

Hãy đến với bệnh viện Quốc tế Vũ Anh để bé yêu của bạn được hưởng những dịch vụ sức khỏe tốt nhất.

               

              Hãy đến với bệnh viện Quốc tế Vũ Anh chúng tôi để bé yêu của bạn được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

 

 

Kết nối với chúng tôi
  

Bệnh viện, bệnh viện quốc tế, bệnh viện phụ sản quốc tế, khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện gò vấp, bệnh viện phụ sản, Khám tổng quát, khám sức khỏe, khám sức khỏe công ty

Khám phụ khoa, khám nhi, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp MRI ,